1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
1900-3016
Zalo
Facebook

Máy in tem nhãn - Máy in mã vạch barcode bảo hành 12 tháng

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!

Máy in tem mã vạch

Máy in tem PA (LAN + USB)

2.290.000 
Giảm giá!

Máy in tem mã vạch

Máy in tem PA (USB)

1.990.000 
Giảm giá!

Máy in tem mã vạch

Máy in tem Xprinter PA (LAN + USB)

1.990.000 

Máy in tem – mã vạch là gì?

Máy in tem là gì?

Máy in tem là thiết bị dùng để in tên sản phẩm hoặc tên và mã vạch – barcode sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi ở các cửa hàng bán lẻ và F&B.

Đối với cửa hàng ăn uống: Máy in tem dùng để in decal sản phẩm lên ly nước/ hộp thức ăn mang về giúp pha chế chế biến đúng yêu cầu của khách cũng như khách hàng phân biệt giữa các ly (Ví dụ: cùng là trà sữa 2 ly giống y chang nhau nhưng 1 ly không đường, 1 ly 100% đường)

Đối với cửa hàng bán lẻ: Máy in mã vạch hỗ trợ in tem chứa mã barcode sản phẩm, các thông tin về giá cả, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Mã vạch sau đó có thể quét bằng máy quét mã vạch (Internal link) để truy xuất thông tin cho việc bán hàng/kiểm kho

Đối với các ngành công nghiệp, sản xuất, vận chuyển – logistic, y tế và nhiều ngành khác, máy in mã vạch giúp cải thiện hiệu quả và độ chính xác của việc quản lý hàng hóa

Phân loại máy in mã vạch

Máy in mã vạch có hai loại chính phù hợp với các yêu cầu cụ thể trong việc in mã vạch, đó là máy in mã vạch nhiệt trực tiếp và máy in mã vạch nhiệt gián tiếp.

1. Máy in mã vạch nhiệt trực tiếp

Loại máy này hoạt động bằng cách sử dụng nhiệt độ để làm đen nhãn giấy, tạo ra mã vạch. Máy in nhiệt trực tiếp không yêu cầu mực hoặc ruy băng mực, nhưng nhãn in ra có thể mờ theo thời gian hoặc khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Điều này làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng ngắn hạn, như vận chuyển hàng hóa. Các dòng máy in mã vạch nhiệt trực tiếp nổi bật như: Xprinter PA365B (Lan + usb), Xprinter XP-350B, Xprinter XP-420B, Xprinter XP-470B….

2. Máy in mã vạch nhiệt gián tiếp (hay còn gọi là in nhiệt qua ruy băng mực)

Loại máy này sử dụng một ruy băng mực để in mã vạch lên nhãn. Hình ảnh in ra thường bền hơn so với in nhiệt trực tiếp, làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng dài hạn mà cần độ bền cao hơn, như tem nhãn sản phẩm. Một số dòng máy in mã vạch nhiệt gián tiếp nổi bật: Godex G500, TSC TE200, Bixolon TX403, Godex RT730, Zebra ZD421…

Lợi ích khi mua máy in tem tại PosApp

Chăm sóc khách hàng

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, phù hợp với mô hình kinh doanh của khách

Là chuyên gia trong ngành, các chuyên viên bán hàng PosApp hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng từng dòng máy, combo thiết bị, phần mềm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên PosApp vô cùng thân thiện, nhiệt tình, tư vấn khách hàng tận tâm và giải đáp mọi thắc mắc về chi phí, tính năng sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ về giải pháp bán hàng mà PosApp cung cấp.

Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kỹ năng chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong quá trình khách hàng trải nghiệm và sử dụng giải pháp bán hàng của PosApp. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật PosApp còn hỗ trợ đào tạo tận nơi không giới hạn người học, chỉ tận tình giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt các thao tác bán hàng.

Bảo hành thiết bị 12 tháng cùng nhiều chế độ hậu mãi

Tất cả các thiết bị do PosApp cung cấp đều được đảm bảo bảo hành 12 tháng. Thời gian bảo hành nhanh chóng, máy hoạt động như mới sau khi bảo hành. Ngoài ra, PosApp hỗ trợ khách hàng đổi trả thiết bị dễ dàng theo chính sách đổi trả của PosApp.

Không ngừng hoàn thiện và nâng cấp phần mềm

Mục tiêu của PosApp chính là giúp khách hàng quản lý cửa hàng hiệu quả hơn nên PosApp đã không ngừng học hỏi và nâng cấp các tính năng hiện tại của phần mềm bán hàng in hóa đơn PosApp.

Bên cạnh đó, PosApp cũng đã tìm hiểu và cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên thị trường nhằm cải thiện, tối ưu hoạt động quản lý bán hàng của khách hàng.


KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Chuỗi trả sữa nhượng quyền Hồng Trà Ngô Gia
Chuỗi trà sữa Phò Mã
Cafe Trung Nguyên E-coffee
milano cafe
Chuỗi sữa chua trân châu nhượng quyền Houjicha
Trà sữa nhượng quyền Ding Tea
Chuỗi gà rán nhượng quyền Mr Thịnh
Z70 Beer Club
Trạm dừng chân bò sữa Long Thành
Căn tin Đại học Quốc Tế
Căn tin VNG
Căn tin cmc
phone

1900-3016

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật - mua hàng

bảo hành

Bảo hành 12 tháng

Bảo hành 1 năm với các thiết bị phần cứng

đảm bảo

100% Chính hãng

Các sản phẩm phân phối bởi PosApp là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng

freeship

Vận chuyển 0Đ

Hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM

THƯỜNG MUA KÈM VỚI

COMBO SIÊU TIỆN LỢI